Isuna namane do mahima ne doto lago pay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isuna naamane do mahima,ne dooto laago paay;
    Raajmugat lai aavo badha,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raaya.

2     Aavo, sarv o shaheedo, bolo je vedi maanya;
    Daudna sutane stavan do,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

3     Israael, tame pasand jaat, nirbal ne nirupaay;
    Krupaathi te kare najaat,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

4     He paapi o, raakho smaran, paap klesh kerun sadaay;
    Vijay laavo tene charan,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

5     Sarv loko je aadamasut, vaso je aa jagamaany;
    Aavine karo teni stut,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

6     Aavo, namei tene paay, sanghaate samudaay;
    Laie bhaag stavanoni maay,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

This song has been viewed 153 times.
Song added on : 2/1/2021

ઇસુના નામને દો મહિમા ને દૂતો લાગો પાય

૧ ઇસુના નામને દો મહિમા,ને દૂતો લાગો પાય;
    રાજમુગટ લઈ આવો બધા,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૨     આવો, સર્વ ઓ શહીદો, બોલો જે વેદી માંય;
    દાઉદના સુતને સ્તવન દો,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૩     ઇસ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય;
    કૃપાથી તે કરે નજાત,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૪     હે પાપીઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ક્લેશ કેરું સદાય;
    વિજય લાવો તેને ચરણ,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૫     સર્વ લોકો જે આદમસુત, વસો જે આ જગમાંય;
    આવીને કરો તેની સ્તુત,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૬     આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે સમુદાય;
    લઈને ભાગ સ્તવતોની માંય,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙