Jay Isune jay Jay Isune jay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Jay ! Isune jay! Jay Isune jay!
 Tyaa rudiye tenu khoon laagyu, Jay Isune jay!

1  Je stambhe Khristne loke jadyo,
    Je stambhni hethal hu jay paamyo!
    Tyaa rudiye tenu rakt laagyu,
    Jay Isune jay!

2  Ajab rite maari mukti thai,
    Nit Isu rahe che manani maahi;
    Stambhni hethal mane taaryo tahi,
    Jay Isune jay!

3  Ketalo priya che te jharo!
    Ketalo aanand ke hu maahe padyo!
    Tyaa paapno daagh Isune kaadhayo,
    Jay Isune jay!

4  Aa jaganaa badhaa lok, aavo,
    Temaa naahi puraa shuddh thaao,
    Bachine bijaane taaravaa jaao.
    Jay Isune jay!

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 2/1/2021

જય ઈસુને જય જય ઈસુને જય

 જય ! ઈસુને જય! જય ઈસુને જય!
 ત્યાં રુદિયે તેનું ખૂન લાગ્યું, જય ઈસુને જય!

૧  જે સ્તંભે ખ્રિસ્તને લોકે જડયો,
    જે સ્તંભની હેઠળ હું જય પામ્યો!
    ત્યાં રુદિયે તેનું રક્ત લાગ્યું,
    જય ઈસુને જય!

૨  અજબ રીતે મારી મુક્તિ થઈ,
    નિત ઈસુ રહે છે મનની માંહી;
    સ્તંભની હેઠળ મને તાર્યો તહીં,
    જય ઈસુને જય!

૩ કેટલો પ્રિય છે તે ઝરો!
    કેટલો આનંદ કે હું માંહે પડયો!
    ત્યાં પાપનો ડાઘ ઈસુએ કાઢયો,
    જય ઈસુને જય!

૪ આ જગના બધા લોક, આવો,
    તેમાં નાહી પૂરા શુદ્ધ થાઓ,
    બચીને બીજાને તારવા જાઓ.
    જય ઈસુને જય!

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙