Jay janranjan, jay dukhabhanjan lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Tek : Jay janranjan, jay dukhabhanjan, jay jay jan sukhadaayi.
1 Asharanane sharanaagatidaayak prabhu Isu jagaraai.
2 Alakh, agochar, antarayaami naratan deh dharaavi.
3 Adbhut mahima jagane bataavyo bhoomi nivaase aavi.
4 Paapnivaarak, dusht-vidaarak, santona sada sahaayi.
5 Udadhi samaan prem tamaaro je madhye jagat samaai.
6 Jaani adhamajan, he prabhu, dejo bindu samaan j kaai.
This song has been viewed 137 times.
Song added on : 10/21/2020
જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન
ટેક : જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જય જન સુખદાયી.
૧ અશરણને શરણાગતિદાયક પ્રભુ ઈસુ જગરાઈ.
૨ અલખ, અગોચર, અંતરયામી નરતન દેહ ધરાવી.
૩ અદ્ભુત મહિમા જગને બતાવ્યો ભૂમિ નિવાસે આવી.
૪ પાપનિવારક, દુષ્ટ-વિદારક, સંતોના સદા સહાયી.
૫ ઉદધિ સમાન પ્રેમ તમારો જે મધ્યે જગત સમાઈ.
૬ જાણી અધમજન, હે પ્રભુ, દેજો બિંદુ સમાન જ કાંઈ.
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|