Je namthi aram mara kalant atmano thayo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Je naamthi aaraam maaraa kalaant aatmaano thayo,
    Je naamthi avanat chataa, unnat shikhare hu gayo.
    Je naamthi maaraa badhaa aparaadh to dhankaay che,
    Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.

2  Je naamthi badalaan maaraa malin aatmaanu thayu,
    Je naamthi junaapanu jadamulathi maaru gayu.
    Je naamthi maari badhi oor urmio ubharaay che,
    Te naam uttam ek Isu, veshvapremi raay che.

3  Je naamthi uchch nichni vrutti badhi dur thaay che,
    Je naamthi maaru ane taaru badhu tajaay che.
    Je naamthi paamar pavitro ek aaje thaay che.
    Te naam uttam ek Isu, vishwapremi raay che.

This song has been viewed 137 times.
Song added on : 2/1/2021

જે નામથી આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો


૧  જે નામથી આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો,
    જે નામથી અવનત છતાં, ઉન્નત શિખરે હું ગયો.
    હે નામથી મારા બધા અપરાધ તો ઢંકાય છે,
    તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વેશ્વપ્રેમી રાય છે.

૨  જે નામથી બદલાણ મારા મલિન આત્માનું થયું,
    જે નામથી જૂનાપણું જડમૂળથી મારું ગયું.
    જે નામથી મારી બધી ઉર ઊર્મિઓ ઊભરાય છે,
    તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.

૩  જે નામથી ઉચ્ચ નીચની વૃત્તિ બધી દૂર થાય છે,
    જે નામથી મારું અને તારું બધું તજાય છે.
    જે નામથી પામર પવિત્રો એક આજે થાય છે.
    તે નામ ઉત્તમ એક ઈસુ, વિશ્વપ્રેમી રાય છે.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙