Jokhamama muj pran hato, bachava nahi asha lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jokhamamaa muj praan hato, bachavaa nahi aashaa;
    Chogam to nar ghaatakani bhaykaarak traasaa.
    Bahu gabharaat thayo mujane, nar ghaatak bhaalyo;
    Roop bhayaanak ghaatakanu, mujane jhat jhaalyo.

2  Ghaat karyo bahu lok tano, jagmaa bahu phaavyo;
    Dweshak tem aj praan tano bhamato nar aavyo.
    Uttam paalak khrist malyo, nar ghaatak naatho;
    Te palthi man shaant thayu, sunataa shubh ghaanto.

3  Uttam je bharvaad kharo, nij mesh bachaave;
    Vaagh, varu nahi naash kare, bahu haam chalaave.
    Uttam je bharvaad kharo, nij mesh bachaave;
    Jokhamamaa nij praan dhare, nar dusht hathaave.

4  Uttam paalak khrist kharo, bahu prem bharelo;
    Jokhamamaa nij praan dharyo, jam saath ladelo;
    Yuddh karyu parmaarth dhari, pag, haath vindhaayaa;
    Prem apaar hato manamaa, dukh shir uthaayaa.

5     Ghaatakanu shir chur kari bal bhang karyu che;
    To jaykaar karo saghalaa, shubh traan thayu che.
    Uttam paalak khrist tane sharane sahu aavo;
    To chutasho nar ghaatakathi, sukh dhaam sidhaavo.

This song has been viewed 157 times.
Song added on : 11/26/2020

જોખમમાં મુજ પ્રાણ હતો બચવા નહિ આશા

૧  જોખમમાં મુજ પ્રાણ હતો, બચવા નહિ આશા;
    ચોગમ તો નર ઘાતકની ભયકારક ત્રાસા.
    બહુ ગભરાટ થયો મુજને, નર ઘાતક ભાળ્યો;
    રૂપ ભયાનક ઘાતકનું, મુજને ઝટ ઝાલ્યો.

૨     ઘાત કર્યો બહુ લોક તણો, જગમાં બહુ ફાવ્યો;
    દ્વેષક તેમ જ પ્રાણ તણો ભમતો નર આવ્યો.
    ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત મળ્યો, નર ઘાતક નાઠો;
    તે પળથી મન શાંત થયું, સુણતાં શુભ ઘાંટો.

૩     ઉત્તમ જે ભરવાડ ખરો, નિજ મેષ બચાવે;
    વાઘ, વરુ નહિ નાશ કરે, બહુ હામ ચલાવે.
    ઉત્તમ જે ભરવાડ ખરો, નિજ મેષ બચાવે;
    જોખમમાં નિજ પ્રાણ ધરે, નર દુષ્ટ હઠાવે.

૪     ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત ખરો, બહુ પ્રેમ ભરેલો;
    જોખમમાં નિજ પ્રાણ ધર્યો, જમ સાથ લડેલો;
    યુદ્ધ કર્યું પરમાર્થ ધરી, પગ, હાથ વીંધાયા;
    પ્રેમ અપાર હતો મનમાં, દુ:ખ શિર ઉઠાયાં.

૫     ઘાતકનું શિર ચૂર કરી બળ ભંગ કર્યું છે;
    તો જયકાર કરો સઘળાં, શુભ ત્રાણ થયું છે.
    ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત તણે શરણે સહુ આવો;
    તો છૂટશો નર ઘાતકથી, સુખ ધામ સિધાવો.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙