Mabap trata kane balako khub lavyan lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maabaap traataa kane baalako khoob laavyaan,
    Maagi jano jem bou arpano saath aavyaa;
    Le premthi baalako baathmaa naath kevo!
    Isu gai kaal, aaje, sadaakaal evo.

2  Traata kane dukhathi paapaani naar aavi,
    Simon pethe radi paapno shok laavi;
    Sau paap tenaan karyaan maaf, e harsh kevo!
    Isu gai kaal, aaje, sadaakal evo.

3  Traata tanaa darshane jaakhi aavyo tvaraathi,
    Joyo prabhune shimon pethe shraddhaathi;
    Paamyo pachhi Khristathi dhanya uddhaar kevo!
    Isu gai kaal, aaje, sadaakaal evo.

4  Traata sadaa jeevato, jaagato satya saathi,
    Vishvaasathi maagataa sarv aape krupaathi;
    Sau dukhamaa bhaag le premathi poorn kevo!
    Isu gayi kaal, aaje, sadaakaal evo.

5  Jo maanavi sarv bhoondo ganeene sataave,
    Maabaap mooke, taje mitra, ke mot aave;
    Tyaare mane prem ne harshathi te grahe chhe !
    Traata sadaakaal tevo ja tevi rahe chhe.

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 1/19/2021

માબાપ ત્રાતા કને બાળકો ખૂબ લાવ્યાં

૧ માબાપ ત્રાતા કને બાળકો ખૂબ લાવ્યાં,
    માગી જનો જેમ બૌ અર્પણો સાથ આવ્યા;
    લે પ્રેમથી બાળકો બાથમાં નાથ કેવો!
    ઈસુ ગઈ કાલ, આજે, સદાકાળ એવો.

૨ ત્રાતા કને દુ:ખથી પાપાણી નાર આવી,
    સિમોન પેઠે રડી પાપનો શોક લાવી;
    સૌ પાપ તેનાં કર્યાં માફ, એ હર્ષ કેવો!
    ઈસુ ગઈ કાલ, આજે, સદાલાળ એવો.

૩ ત્રાતા તણા દર્શને જાખી આવ્યો ત્વરાથી,
    જોયો પ્રભુને શિમઓન પેઠે શ્રદ્ધાથી;
    પામ્યો પછી ખ્રિસ્તથી ધન્ય ઉદ્ધાર કેવો!
    ઈસુ ગઈ કાલ, આજે, સદાકાળ એવો.

૪ ત્રાતા સદા જીવતો, જાગતો સત્ય સાથી,
    વિશ્વાસથી માગતાં સર્વ આપે કૃપાથી;
    સૌ દુ:ખમાં ભાગ લે પ્રેમથી પૂર્ણ કેવો!
    ઈસુ ગઈ કાલ, આજે, સદાકાળ એવો.


૫ જો માનવી સર્વ ભૂંડો ગણીને સતાવે,
    માબાપ મૂકે, તજે મિત્ર, કે મોત આવે;
    ત્યારે મને પ્રેમ ને હર્ષથી તે ગ્રહે છે !
    ત્રાતા સદાકાળ તેવો જ તેવો રહે છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙