Mafi ap mane patit chhun maphi ap mane lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Maaphi aap mane, patit chhun, maaphi aap mane.

1     Bhataki gayo chhun door sudoor hun, ugaaraje muj naath....

2     Aagya ullanghi laakho taari, dukh dile dinaraat....

3     Aparaadh aa maara keva bhayankar ! Nishve thaashe naash....

4     Karatun vilaap aa dil atishe, maarge maaphi aaj....

5     Khrist, dayaano saagar moto, sharane aavun aaj.....

This song has been viewed 124 times.
Song added on : 3/4/2021

માફી આપ મને પતિત છું માફી આપ મને

     માફી આપ મને, પતિત છું, માફી આપ મને.

૧     ભટકી ગયો છું દૂર સુદૂર હું, ઉગારજે મુજ નાથ....

૨     આજ્ઞા ઉલ્લંઘી લાખો તારી, દુ:ખ દિલે દિનરાત....

૩     અપરાધ આ મારા કેવા ભયંકર ! નિશ્વે થાશે નાશ....

૪     કરતું વિલાપ આ દિલ અતિશે, માર્ગે માફી આજ....

૫     ખ્રિસ્ત, દયાનો સાગર મોટો, શરણે આવું આજ.....



An unhandled error has occurred. Reload 🗙