Re pharo Re pharo Ne nashathi bacho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Re pharo! Re pharo ! Ne naashathi bacho,
    Ishvar ati dayaae paase aavyo;
    Khrist tamane bolave chhe, aatma pan kahe,
    Ne aakaashi dooto pan aamantrahn de.

2     Tamane shun laage chhe ke vaar lagaadaye !
    Man shuddh thai jashe ne paap bandhan tootashe ?
    Na, na, em to nahi thaay; atyaare ja aavo,
    Ne karashe saaja tamane vaid aatmaano.

3     Pastaavo karanaarane Isu sveekaare;
    A khush khabar maanava kon vaar lagaade ?
    Re bhaarathi laadelaan, visaamo paamo;
    Khrist paase aavi teni preet ajamaavo.

4     Kem bhookhe maro chhe ? Hya khoraak chhe bahu,
    Krupa paami shake chhe Isuni sahu;
    Jo manma shak hoy to ajamaavi juo,
    Ne Khristani chhe krupa athaag te jaano.

This song has been viewed 209 times.
Song added on : 2/10/2021

રે ફરો! રે ફરો ને નાશથી બચો

૧ રે ફરો! રે ફરો ! ને નાશથી બચો,
    ઈશ્વર અતિ દયાએ પાસે આવ્યો;
    ખ્રિસ્ત તમને બોલવે છે, આત્મા પણ કહે,
    ને આકાશી દૂતો પણ આમંત્રણ દે.

૨     તમને શું લાગે છે કે વાર લગાડયે !
    મન શુદ્ધ થઈ જશે ને પાપ બંધન તૂટશે ?
    ના, ના, એમ તો નહિ થાય; અત્યારે જ આવો,
    ને કરશે સાજાં તમને વૈદ આત્માનો.

૩     પસ્તાવો કરનારને ઈસુ સ્વીકારે;
    આ ખુશ ખબર માનવા કોણ વાર લગાડે ?
    રે ભારથી લાદેલાં, વિસામો પામો;
    ખ્રિસ્ત પાસે આવી તેની પ્રીત અજમાવો.

૪     કેમ ભૂખે મરો છે ? હ્યાં ખોરાક છે બહુ,
    કૃપા પામી શકે છે ઈસુને સહુ;
    જો મનમાં શક હોય તો અજમાવી જુઓ,
    ને ખ્રિસ્તની છે કૃપા અથાગ તે જાણો.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙