Iyaesuvin Anpinai Ariviththita lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arivippom vaarungal
Yesuvin anpinai ariviththida
innainthae seyalpaduvom
suvisesha narseythi koorida
virainthae purappaduvom
nam paaratham nam thaayakam karththarai ariyattumae
nam thaay mannnum nam thalaimuraiyum
Yesuvai ariyattumae
1. ninivaeyin janangalukkaaka nam thaevan parithaviththaar
theerkkan yonaavaiyo avar anuppi echchariththaar
ilatchaththirkaaka parithapiththaar
kotikatkaaka kalangidaaro? – nam paaratham
2. imaikkum noti poluthilae mariththidum maantharaip paar
paava mannippinti aakkinai ataivathai paar
thirappil nintu thaduththiduvom
jepikkum makkalaith thiratdiduvom – nam paaratham
3. kaalam kadanthiduthae nam vaethamum niraivaeruthae
Yesuvin varukai intu athi sameepamaakirathae
ilainjar koottam Yesuvukkaay
narseythi sumanthu purappaduvom – nam paaratham
அறிவிப்போம் வாருங்கள்
அறிவிப்போம் வாருங்கள்
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
இணைந்தே செயல்படுவோம்
சுவிசேஷ நற்செய்தி கூறிட
விரைந்தே புறப்படுவோம்
நம் பாரதம் நம் தாயகம் கர்த்தரை அறியட்டுமே
நம் தாய் மண்ணும் நம் தலைமுறையும்
இயேசுவை அறியட்டுமே
1. நினிவேயின் ஜனங்களுக்காக நம் தேவன் பரிதவித்தார்
தீர்க்கன் யோனாவையோ அவர் அனுப்பி எச்சரித்தார்
இலட்சத்திற்காக பரிதபித்தார்
கோடிகட்காக கலங்கிடாரோ? – நம் பாரதம்
2. இமைக்கும் நொடி பொழுதிலே மரித்திடும் மாந்தரைப் பார்
பாவ மன்னிப்பின்றி ஆக்கினை அடைவதை பார்
திறப்பில் நின்று தடுத்திடுவோம்
ஜெபிக்கும் மக்களைத் திரட்டிடுவோம் – நம் பாரதம்
3. காலம் கடந்திடுதே நம் வேதமும் நிறைவேறுதே
இயேசுவின் வருகை இன்று அதி சமீபமாகிறதே
இளைஞர் கூட்டம் இயேசுவுக்காய்
நற்செய்தி சுமந்து புறப்படுவோம் – நம் பாரதம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |