Ennai Undakiya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai unndaakkiya
en thaevaathi thaevanavar
thoonguvathumillai uranguvathumillai
en mael avar kannnnai vaiththu
aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae
pelaveena naatkalilae pelan
thanthu thaanguvaar – palavitha
sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththil arannaana kotta?yum
kaedakamum thurukamum pelam avarae
aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae
roopamillai aathalaal
soroopamontumillaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin
iruthayanthannilae vaarththaiyinaal
paesukinta aanndavar ivar
என்னை உண்டாக்கிய
என்னை உண்டாக்கிய
என் தேவாதி தேவனவர்
தூங்குவதுமில்லை உறங்குவதுமில்லை
என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே
பெலவீன நாட்களிலே பெலன்
தந்து தாங்குவார் – பலவித
சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலம் அவரே
ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமில்லை ஆதலால்
சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின்
இருதயந்தன்னிலே வார்த்தையினால்
பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |