Adaikala Paraiyana Yesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ataikkalap paaraiyaana Yesuvae
aranum kotta?yum aana Yesuvae (2)
neerae enathu valimai neerae enathu perumai
neerae enathu vaalvu iyaesaiyaa (2)
thaayin vayittinilae paathukaappu neeyallo aanndavarae(2)
pirappilum vaalvilum neerae enakku aathaaram neeyallavo (2)
enthan aathaaram neeyallavo –ataikkala
pokum valiyai visaalamaakki en ellaiyaip perithaakkineer (2)
uyaramaana idaththilae ennai niruththi maannpurach seykinteerae (2)
ennai maannpurach seykinteerae –ataikkala
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே
அறனும் கோட்டையும் ஆன இயேசுவே (2)
நீரே எனது வலிமை நீரே எனது பெருமை
நீரே எனது வாழ்வு இயேசையா (2)
தாயின் வயிற்றினிலே பாதுகாப்பு நீயல்லோ ஆண்டவரே(2)
பிறப்பிலும் வாழ்விலும் நீரே எனக்கு ஆதாரம் நீயல்லவோ (2)
எந்தன் ஆதாரம் நீயல்லவோ –அடைக்கல
போகும் வழியை விசாலமாக்கி என் எல்லையைப் பெரிதாக்கினீர் (2)
உயரமான இடத்திலே என்னை நிறுத்தி மாண்புறச் செய்கின்றீரே (2)
என்னை மாண்புறச் செய்கின்றீரே –அடைக்கல
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |