Adhikaalai Sthothirabali lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athikaalai sthoththira pali
appaa appaa ungalukkuth thaan
aaraathanai sthoththira pali
appaa appaa ungalukkuththaan -2
epinaesar epinaesar
ithuvarai uthavi seytheer
ithuvarai uthavi seytheer
epinaesar epinaesar
elshadaay elshadaay
ellaam vallavarae
ellaam vallavarae
elshadaay elshadaay
elroyee elroyee
ennai kaannpavarae
ennai kaannpavarae
elroyee elroyee
yaekovaa yeerae
ellaam paarththu kolveer
ellaam paarththu kolveer
yaekovaa yeerae
parisuththar parisuththar
paraloka raajaavae
paraloka raajaavae
parisuththar parisuththar
yaekovaa shammaa
engalodu iruppavarae
engalodu iruppavarae
yaekovaa shammaa
yaekovaa shaalom
samaathaanam tharukireer
samaathaanam tharukireer
yaekovaa shaalom
yaekovaa nisiyae
ennaalum vetti tharuveer
ennaalum vetti tharuveer
yaekovaa nisiyae
yaekovaa raqppaa
sukam tharum theyvam
sukam tharum theyvam
yaekovaa raqppaa
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் -2
எபிநேசர் எபிநேசர்
இதுவரை உதவி செய்தீர்
இதுவரை உதவி செய்தீர்
எபிநேசர் எபிநேசர்
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
எல்லாம் வல்லவரே
எல்லாம் வல்லவரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை காண்பவரே
என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
யேகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யேகோவா யீரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக ராஜாவே
பரலோக ராஜாவே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
யேகோவா ஷம்மா
எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே
யேகோவா ஷம்மா
யேகோவா ஷாலோம்
சமாதானம் தருகிறீர்
சமாதானம் தருகிறீர்
யேகோவா ஷாலோம்
யேகோவா நிசியே
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
யேகோவா நிசியே
யேகோவா ரஃப்பா
சுகம் தரும் தெய்வம்
சுகம் தரும் தெய்வம்
யேகோவா ரஃப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |