Ummai Pola Nalla Devan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummai pola nalla thaevan
yaarum illaiyae
ummai pola valla thaevan
yaarumillaiyae
ummaip pola ennaith thaangida
ummaip pola ennaik kaaththida
ummaip pola ennai thaettida
yaarumillaiyae – iyaesayyaa
ummai naan pottukiraen…
pottukiraen pottukiraen
en thaeyvamae…
ummai naan pottukiraen
vaalththukiraen… vanangukiraen…
en theyvamae, en Yesuvae
This song has been viewed 73 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மை போல நல்ல தேவன்
உம்மை போல நல்ல தேவன்
யாரும் இல்லையே
உம்மை போல வல்ல தேவன்
யாருமில்லையே
உம்மைப் போல என்னைத் தாங்கிட
உம்மைப் போல என்னைக் காத்திட
உம்மைப் போல என்னை தேற்றிட
யாருமில்லையே – இயேசய்யா
உம்மை நான் போற்றுகிறேன்…
போற்றுகிறேன் போற்றுகிறேன்
என் தேய்வமே…
உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்… வணங்குகிறேன்…
என் தெய்வமே, என் இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |