Oruvarum Sera Koodatha Oliyil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oruvarum sera koodaatha oliyil vaasam seypavarae -2
neerae parisuththa theyvam -2
neerae neer maaththiramae -2
(oruvarum sera)
parisuththar neer parisuththar
parisuththar neer parisuththar -2
neerae neer maaththiramae – theyvamae
neerae neer maaththiramae
(oruvarum sera)
ellaavattilum neer maelaanavar
ellorilum periyavar
sakalavatta?yum sirushtiththavar
sarva vallavarae -2
ummaipol vaeroru theyvamillai
neerae neer maaththiramae-2
parisuththar parisuththar parisuththarae
parisuththar parisuththar parisuththarae -2
neerae neer maaththiramae – theyvamae
neerae neer maaththiramae -2
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே -2
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் -2
நீரே நீர் மாத்திரமே -2
(ஒருவரும் சேர)
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் -2
நீரே நீர் மாத்திரமே – தெய்வமே
நீரே நீர் மாத்திரமே
(ஒருவரும் சேர)
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வ வல்லவரே -2
உம்மைபோல் வேறோரு தெய்வமில்லை
நீரே நீர் மாத்திரமே-2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2
நீரே நீர் மாத்திரமே – தெய்வமே
நீரே நீர் மாத்திரமே -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |