Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ularntha elumpukal uyir pettu ela vaenndum
ontu sernthu mulu manithanaaka vaenndum
asaivaadum . intu
asaivaadum
aaviyaana thaevaa

1. narampukal uruvaakattum
um sinthai unndaakattum – asai

2. sathaikal unndaakattum
um vasanam unavaakattum

3. tholinaal moodanumae
parisuththamaakanumae

4. kaaloonti nirkanumae
karththarodu nadakkanumae

5. senaiyaay elumpanumae
thaesamengum sellanumae

6. marupati pirakkanumae
maruroopam aakanumae

7. saaththaanai jeyikkanumae
saatchiyaay nirkanumae

8. payangal neenganumae
parisuththamaakanumae

9. Nnoykal neenganumae
paeykal odanumae

This song has been viewed 87 times.
Song added on : 5/15/2021

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்
அசைவாடும் . இன்று
அசைவாடும்
ஆவியான தேவா

1. நரம்புகள் உருவாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும் – அசை

2. சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்

3. தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

4. காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே

5. சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே

6. மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

7. சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே

8. பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

9. நோய்கள் நீங்கணுமே
பேய்கள் ஓடணுமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙