Iya Iya Naan Oru Maa Pavi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaiyaa naan oru maa paavi ennai
aanndu nadaththuveer thaevaavi
mey aiyaa ithu tharunam aiyaa entan
meethilirangach samayam aiyaa
aiyaiyaa ippo thenmael irangi veku
avasiyam varavaenum thaevaavi
enathiruthayam paalnilamaam aelai
ennaith thiruththi neer anpaakath
thinamum vanthu valinadaththum njaana
theepamae unnatha thaevaavi
aakaatha lokaththin vaalvai ellaam thinam
aruvaruththu naan thallutharku
vaakaana suththa manam tharuveer neer
vallavaraakiya thaevaavi
paththiyin paathai vilakaamal ketta
paavaththil aasaikal vaiyaamal
saththiya vaethappati nadakka ennaith
thaangi nadaththidum thaevaavi
anpu porumai nar santhosham en
aanndavarin mael visuvaasam
inpa miku meych samaathanam ivai
yaavum tharuveerae thaevaavi
aesukiristhuvil naan saarnthu avar
idaththilaeyae nampikkai vaikka
maasillaath thuyyanae vanthuthavum neer
varaamal theeraathae thaevaavi
ஐயையா நான் ஒரு மா பாவி என்னை
ஐயையா நான் ஒரு மா பாவி என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர் தேவாவி
மெய் ஐயா இது தருணம் ஐயா என்றன்
மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
ஐயையா இப்போ தென்மேல் இரங்கி வெகு
அவசியம் வரவேணும் தேவாவி
எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் ஏழை
என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
தினமும் வந்து வழிநடத்தும் ஞான
தீபமே உன்னத தேவாவி
ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் தினம்
அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு
வாகான சுத்த மனம் தருவீர் நீர்
வல்லவராகிய தேவாவி
பத்தியின் பாதை விலகாமல் கெட்ட
பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
சத்திய வேதப்படி நடக்க என்னைத்
தாங்கி நடத்திடும் தேவாவி
அன்பு பொறுமை நற் சந்தோஷம் என்
ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்
இன்ப மிகு மெய்ச் சமாதனம் இவை
யாவும் தருவீரே தேவாவி
ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து அவர்
இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க
மாசில்லாத் துய்யனே வந்துதவும் நீர்
வராமல் தீராதே தேவாவி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |