Engalukkalla Engalukkalla lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engalukkalla engalukkalla
unthan naamaththirkae makimai
makimai …..makimai
makimai …..makimai
1. arputham nadakkum pothu
unthan naamaththirkae makimai
athisayam kaanumpothu
unthan naamaththirkae makimai …. 2
um anpinaal en ullaththai
nirampa seytheerae
um vaarththaiyaal en vaalkkaiyai
olira seytheerae
2. viyaathikal neengumpothu
unthan naamaththirkae makimai
kattukal utaiyumpothu
unthan naamaththirkae makimai …. 2
pelaveenan pelavaan enpaanae
thariththiran selippaan
poolokam engum solvaenae
um naamam periyathae
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
மகிமை …..மகிமை
மகிமை …..மகிமை
1. அற்புதம் நடக்கும் போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
அதிசயம் காணும்போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை …. 2
உம் அன்பினால் என் உள்ளத்தை
நிரம்ப செய்தீரே
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்க்கையை
ஒளிர செய்தீரே
2. வியாதிகள் நீங்கும்போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
கட்டுகள் உடையும்போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை …. 2
பெலவீனன் பெலவான் என்பானே
தரித்திரன் செழிப்பான்
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
உம் நாமம் பெரியதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |