Aarathikka Ummai Aarathikka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathikka ummai aaraathikka
intu aaraathikka kootiyullom
oottumayyaa nirappumayyaa
unnatha paraloka apishaekaththaal
unnatharae ummai aaraathippom
uyarnthavarae ummai aaraathippom
vallavarae ummai aaraathippom
valikaattiyae ummai aaraathippom
nampikkaiyae ummai aaraathippom
nanga?ramae ummai aaraathippom
pukalidamae ummai aaraathippom
pukalchchiyae neerae ummai aaraathippom
arputharae ummai aaraathippom
ataikkalamae ummai aaraathippom
parisuththarae ummai aaraathippom
parikaariyae ummai aaraathippom
ஆராதிக்க உம்மை ஆராதிக்க
ஆராதிக்க உம்மை ஆராதிக்க
இன்று ஆராதிக்க கூடியுள்ளோம்
ஊற்றுமய்யா நிரப்புமய்யா
உன்னத பரலோக அபிஷேகத்தால்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிப்போம்
உயர்ந்தவரே உம்மை ஆராதிப்போம்
வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்போம்
வழிகாட்டியே உம்மை ஆராதிப்போம்
நம்பிக்கையே உம்மை ஆராதிப்போம்
நங்கூரமே உம்மை ஆராதிப்போம்
புகலிடமே உம்மை ஆராதிப்போம்
புகழ்ச்சியே நீரே உம்மை ஆராதிப்போம்
அற்புதரே உம்மை ஆராதிப்போம்
அடைக்கலமே உம்மை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்போம்
பரிகாரியே உம்மை ஆராதிப்போம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |