Alaikkiraar Alaikkiraar Itho lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

alaikkiraar alaikkiraar itho
neeyum vaa unthan naesar
aavalaay alaikkiraar – itho

1. paavaththai aettavar paliyaay maanndavar
kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae
kanndidum , vaenndidum paavappaaram neengidum — alaikkiraar

2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar
naesar unthan Nnoykalai nichchayamaay theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay alaikkiraar — alaikkiraar

3. thunpam sakiththavar , thuyaratainthavar
innalutta unnaiyae annnal yaesalaikkiraar
thunpurum nenjamae thurithamaaka vaaraayo — alaikkiraar

4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar
sonthamaakach sernthida inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo — alaikkiraar

5. kallaraith thirakkak kaavalar nadungak
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
uyirththaar , jeyiththaar unndu meetpunakkumae — alaikkiraar

6. saantha soroopanae ! saththiya vaasanae !
vanjamatta vaayanae vanthannaikkum naeyanae
thanjamae thannaiyae thanthunai alaikkiraar — alaikkiraar

This song has been viewed 74 times.
Song added on : 5/15/2021

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் – இதோ

1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடும் , வேண்டிடும் பாவப்பாரம் நீங்கிடும் — அழைக்கிறார்

2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நேசர் உந்தன் நோய்களை நிச்சயமாய் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார் — அழைக்கிறார்

3. துன்பம் சகித்தவர் , துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே அண்ணல் யேசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாக வாராயோ — அழைக்கிறார்

4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்ந்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்

5. கல்லறைத் திறக்கக் காவலர் நடுங்கக்
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் , ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே — அழைக்கிறார்

6. சாந்த சொரூபனே ! சத்திய வாசனே !
வஞ்சமற்ற வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார் — அழைக்கிறார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙