Ezhupputhal En Thaesaththilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
elupputhal en thaesaththilae
en kannkal kaana vaenndum
thaevaa katharukiraen
thaesaththin mael manamirangum
1. sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchiyaaka vaalanumae
2. theru theruvaay en Yesuvin naamam
mulanganumae mulanganumae
3. koti makkal siluvaiyai thaeti
oti vanthu sukam peranum
4. oru manamaay sapaikalellaam
ontu kooti jepikkanumae
5. thaesamellaam manam thirumpi
naesaraiyae naesikkanum
6. aathi sapai athisayangal
antadam nadakkanumae
7. thuthisenai elumpanumae
thuraththanumae ethirikalai
8. mosekkal karam viriththu
janangalukkaay katharanumae
9. sthovaankal elumpanumae
thaevanukkaay nirkanumae
10. athisayangal arputhangal
anuthinamum nadakkanumae
11. um valiyai ariyanumae
um meetpai unaranumae
12. irulil vaalum manitharellaam
paeroliyai kaananumae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என் கண்கள் காண வேண்டும்
தேவா கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
1. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
2. தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
3. கோடி மக்கள் சிலுவையை தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
4. ஒரு மனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
5. தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
6. ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
7. துதிசேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
8. மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
9. ஸ்தோவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
10. அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
11. உம் வழியை அறியணுமே
உம் மீட்பை உணரணுமே
12. இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |