Enthan Ullam Puthukkaviyaalae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. enthan ullam puthukkaviyaalae ponga
Yesuvaip paadiduvaen
avar naamam oottunnda parimalathailam
avaraiyae naesikkiraen
allaeluyaa thuthi allaelooyaa — enthan
annnalaam Yesuvaip paadiduvaen
iththanai kirupaikal niththamum aruliya
karththanaik konndaaduvaen
2. senta kaalam muluvathum kaaththaarae or
sethamum anukaamal
sonthamaaka aaseer polinthenakkentum
sukapelan aliththaarae — allaelooyaa
3. silavaelai imaippoluthae tham mukaththai
sirushtikar maraiththaarae
kadumkopam neengi thirumpavum enmael
kirupaiyum polinthaarae — allaelooyaa
4. panjakaalam perukida naernthaalum thaam
thanjamae yaanaarae
angum ingum Nnoykal paravi vanthaalum
ataikkalam aliththaarae — allaelooyaa
5. kalippodu virainthemmaich serththida en
karththarae varuvaarae
aavalodu naalum vaanaththai Nnokki
anuthinam kaaththiruppom — allaelooyaa
எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
1. எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளதைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்
அல்லேலுயா துதி அல்லேலூயா — எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தனைக் கொண்டாடுவேன்
2. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக்கென்றும்
சுகபெலன் அளித்தாரே — அல்லேலூயா
3. சிலவேளை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடும்கோபம் நீங்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே — அல்லேலூயா
4. பஞ்சகாலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே யானாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே — அல்லேலூயா
5. களிப்போடு விரைந்தெம்மைச் சேர்த்திட என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாளும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினம் காத்திருப்போம் — அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |