Enthan Devanal Enthan Devanal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan thaevanaal enthan thaevanaal
nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
unthan vasanam kaikkolluvaen naan
unthan valikalil nadanthiduvaen
1. thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
en veettil aakaarak kuraivillaiyae
en thaevaikal ontum thataiyillaiyae - enthan
2. enakkethiraay varum aayuthamellaam
nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
en pelan aarokkiyam thaevathaanamae
enthan sareeram aaseervathikkappadum - enthan
3. vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
enthan sampaththum aaseervathikkappadum
enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar - enthan
4. ini entum kadan vaanga vidamaattar
koduththathai seliththongach seythiduvaar
uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
unnathangalil ennai uyarththiduvaar - enthan
எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்
1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே – எந்தன்
2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும் – எந்தன்
3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார் – எந்தன்
4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார்
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார் – எந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |