Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athikaalaiyilumaith thaeduvaen mulu manathaalae
thaevaaseer vaatham pera naaduvaen jepa thapaththaalae
ithukaarum kaaththa thanthai neerae;
inimaelum kaaththarul seyveerae,
pathivaaka ummilae naan nilaikkavae,
paththiramaay enai uththamanaakkidum , thaevae! – athikaalai
1. ponaraamuluvathum paathukaaththarulina pothaa!
eppothum engaludaniruppathaay uraiththa nal naathaa!
eenappaavik kaethuthunnai lokilunndu porpaathaa?
enakkaana eesanae! vaana raasanae!
intha naalilum oru panthamillaamal kaarum neethaa! – athikaalai
2. palasothanaikalaal soolnthunaan kalangidumpothu
thappaathu ninkirupai thaangida vaenum appothu,
vilakaathu ensamookam enta vaakkil thavaraethu?
visuvaasang konndu meyp paasamoonntida
vikkinam yaavilum vetti kaanuvaen malaivaethu? – athikaalai
3. nararyaavarkkumutta nannpanaay nadanthida vaiyae!
theenaavin paavamara nanmaikal molinthidach seyyae!
paraloka aaviyainal maari polenilae peyyae!
pukalaara naathanae! vaetha pothanae!
pooranamaay unaip pottuvaen, thinan thinam meyyae! – athikaalai
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
தேவாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே
இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே;
இனிமேலும் காத்தருள் செய்வீரே,
பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,
பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும் , தேவே! – அதிகாலை
1. போனராமுழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா!
எப்போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா!
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா?
எனக்கான ஈசனே! வான ராசனே!
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா! – அதிகாலை
2. பலசோதனைகளால் சூழ்ந்துநான் கலங்கிடும்போது
தப்பாது நின்கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது,
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது?
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது? – அதிகாலை
3. நரர்யாவர்க்குமுற்ற நண்பனாய் நடந்திட வையே!
தீநாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே!
பரலோக ஆவியைநல் மாரி போலெனிலே பெய்யே!
புகழார நாதனே! வேத போதனே!
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன், தினந் தினம் மெய்யே! – அதிகாலை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |