En Idayam Yaaruku Therium lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en ithayam yaarukkuth theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum
en thanimai, en sorvukal yaar
ennaith thaettuvaar -4
1.nenjin rokangal – athai minjum paarangal
thanjam intiyae ullam aenguthae(2)
2.siraku otintha paravai – athu vaanil parakkumo (2)
veesum puyalil padakum thappumo(2)
3.mangi eriyum vilakku
perum kaattil nilaikkumo (2)
en utaintha ullamum
ontay serumo (2)
4.angae theriyum velichcham
kalangarai theepamo(2)
Yesu raajanin
mukaththin velichchamae (2)
en ithayam Yesuvukku theriyum
en ithayam Yesuvukku puriyum
en thanimai, en sorvukal
iyaesennaith thaettuvaar! (2)
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை, என் சோர்வுகள் யார்
என்னைத் தேற்றுவார் -4
1.நெஞ்சின் ரோகங்கள் – அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே உள்ளம் ஏங்குதே(2)
2.சிறகு ஒடிந்த பறவை – அது வானில் பறக்குமோ (2)
வீசும் புயலில் படகும் தப்புமோ(2)
3.மங்கி எரியும் விளக்கு
பெரும் காற்றில் நிலைக்குமோ (2)
என் உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்றாய் சேருமோ (2)
4.அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ(2)
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே (2)
என் இதயம் இயேசுவுக்கு தெரியும்
என் இதயம் இயேசுவுக்கு புரியும்
என் தனிமை, என் சோர்வுகள்
இயேசென்னைத் தேற்றுவார்! (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |