Orupothum Maravatha Unmai Tamil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka,
unakkenna kurai makanae?
anupallavi
siruvanthottunai yoru
sellap pillaipor kaaththa
urimaith thanthai yententum
uyirotippaarunnai — orupothum
saranangal
1. kappalinatith thattil - kalaippudan thoonguvaar,
katharumun saththangaettal - kadal pusalamarththuvaar,
epperiya porilum - aetta aayuthameevaar,
aelaippillai unakku - aetta thanthai naanenpaar — orupothum
2. kadal thanak kathikaari - karththaren rarivaayae,
kadavaathirukka vellai - karpiththaaravarseyae,
viduvaalo pillaiyath thaay - maethiniyittaniyae?
meyp paranai nee thinam - visuvaasiththiruppaayae — orupothum
3. unnaasai visuvaasam - jepamum veennaakumaa?
urakka millaathavar kann - unnaivida toliyumaa?
innila meethilunak - kennavanthaalum summaa
irukkumaa avarmanam? - urukkamillaathae pomaa? — orupothum
4. ulakap paeyudalaasai - unnai mosam seyyaathu,
ookkam vidaathae thiru - vulamunai maravaathu,
ilakum parisuththaavi - elil varam oliyaathu,
entum maaraatha nannpan - iratchakarudan sernthu — orupothum
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?
அனுபல்லவி
சிறுவந்தொட்டுனை யொரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிப்பாருன்னை — ஒருபோதும்
சரணங்கள்
1. கப்பலினடித் தட்டில் – களைப்புடன் தூங்குவார்,
கதறுமுன் சத்தங்கேட்டால் – கடல் புசலமர்த்துவார்,
எப்பெரிய போரிலும் – ஏற்ற ஆயுதமீவார்,
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு – ஏற்ற தந்தை நானென்பார் — ஒருபோதும்
2. கடல் தனக் கதிகாரி – கர்த்தரென் றறிவாயே,
கடவாதிருக்க வெல்லை – கற்பித்தாரவர்சேயே,
விடுவாளோ பிள்ளையத் தாய் – மேதினியிற்றனியே?
மெய்ப் பரனை நீ தினம் – விசுவாசித்திருப்பாயே — ஒருபோதும்
3. உன்னாசை விசுவாசம் – ஜெபமும் வீணாகுமா?
உறக்க மில்லாதவர் கண் – உன்னைவிட டொழியுமா?
இந்நில மீதிலுனக் – கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர்மனம்? – உருக்கமில்லாதே போமா? — ஒருபோதும்
4. உலகப் பேயுடலாசை – உன்னை மோசம் செய்யாது,
ஊக்கம் விடாதே திரு – வுளமுனை மறவாது,
இலகும் பரிசுத்தாவி – எழில் வரம் ஒழியாது,
என்றும் மாறாத நண்பன் – இரட்சகருடன் சேர்ந்து — ஒருபோதும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |