Innal Ratchippu Ketra Nal Naal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
innaal ratchippuk kaetta nal naal,
aetta nal naal , aetta nal naal
anupallavi
sonnaar kiristhunakkuk kirupaiyaich sorinthu
paadanu pavangalai olippomo? – yootha
saranangal
1. santhoshanthanaich solla vanthaen – thaeva
samaathaana vaarththaiyaip pelanaakath thanthaen — innaal
2. vaatith thikaiththup pulampaathae – unthan
manathil avisuvaasam vaiththuk kalangaathae — innaal
3. ulakach sinaekam veku kaedu – athar
kudanthaip padaamal jeeva maarkkaththaiththaedu — innaal
4. intun iratchakaridam thirumpu – avar
iyattum sampoorana jeevanai virumpu — innaal
5. inimaelaakattum , en ra?nnnnaathae – pava
ichcha?k kutpattal , thirumpa onnnnaathae — innaal
6. kiris thaesuvai uttuppaaru – avar
kirupaiyaaych sinthina raththaththaich seru — innaal
7. paavangal arach suththikarippaar – unaip
parisuththa vasthiraththaal alangarippaar — innaal
8. makimai niraintha kireedanj sooti – niththiya
vaalvai arulvaar unakkinpang konndaati — innaal
9. aesuperumaanai nee nampu – avar
ententaikkum unak kiratchippin kompu — innaal
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்,
ஏற்ற நல் நாள் , ஏற்ற நல் நாள்
அனுபல்லவி
சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக் கிருபையைச் சொரிந்து
பாடனு பவங்களை ஒழிப்போமோ? – யூத
சரணங்கள்
1. சந்தோஷந்தனைச் சொல்ல வந்தேன் – தேவ
சமாதான வார்த்தையைப் பெலனாகத் தந்தேன் — இந்நாள்
2. வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உன்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே — இந்நாள்
3. உலகச் சிநேகம் வெகு கேடு – அதற்
குடந்தைப் படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத்தேடு — இந்நாள்
4. இன்றுன் இரட்சகரிடம் திரும்பு – அவர்
இயற்றும் சம்பூரண ஜீவனை விரும்பு — இந்நாள்
5. இனிமேலாகட்டும் , என் றெண்ணாதே – பவ
இச்சைக் குட்பட்டால் , திரும்ப ஒண்ணாதே — இந்நாள்
6. கிறிஸ் தேசுவை உற்றுப்பாரு – அவர்
கிருபையாய்ச் சிந்தின ரத்தத்தைச் சேரு — இந்நாள்
7. பாவங்கள் அறச் சுத்திகரிப்பார் – உனைப்
பரிசுத்த வஸ்திரத்தால் அலங்கரிப்பார் — இந்நாள்
8. மகிமை நிறைந்த கிரீடஞ் சூடி – நித்திய
வாழ்வை அருள்வார் உனக்கின்பங் கொண்டாடி — இந்நாள்
9. ஏசுபெருமானை நீ நம்பு – அவர்
என்றென்றைக்கும் உனக் கிரட்சிப்பின் கொம்பு — இந்நாள்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |