Aavi Udal Porul Aththanaiyum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. aavi udal porul aththanaiyum
umakkaaka pataikkiraen aanndavarae
paavi ennai meetka paralokaththai vittu
paarthanil vanthu maa paadukal pattathaal
aavi udal porul aththanaiyum
umakkaaka pataikkiraen aanndavarae
2. paavaththai thannnneer pol paruki vanthaen
kopaththirkaalaay kettalinthaen
saapaththirkaalaay sanjariththaen
en saapaththai aettukkonnteerae en naathaa
aavi udal porul aththanaiyum
umakkaaka pataikkiraen aanndavarae
3. panga kurusil paduththeer anto
thanga thirumaeni thaviththathanto
thaanga?nnnnaa vaethanai sakiththeeranto
aenguthae en aavi appaadu ninaikkaiyil
aavi udal porul aththanaiyum
umakkaaka pataikkiraen aanndavarae
4. pillaiyai pol ennai thaalththukiraen
kallamellaamumae thallukiraen
ullaththai ummunnae oottukiraen
thallaathennai aettuk kollumae en naathaa
aavi udal porul aththanaiyum
umakkaaka pataikkiraen aanndavarae
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
1. ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
பாவி என்னை மீட்க பரலோகத்தை விட்டு
பார்தனில் வந்து மா பாடுகள் பட்டதால்
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
2. பாவத்தை தண்ணீர் போல் பருகி வந்தேன்
கோபத்திற்காளாய் கெட்டழிந்தேன்
சாபத்திற்காளாய் சஞ்சரித்தேன்
என் சாபத்தை ஏற்றுக்கொண்டீரே என் நாதா
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
3. பங்க குருசில் படுத்தீர் அன்றோ
தங்க திருமேனி தவித்ததன்றோ
தாங்கொண்ணா வேதனை சகித்தீரன்றோ
ஏங்குதே என் ஆவி அப்பாடு நினைக்கையில்
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
4. பிள்ளையை போல் என்னை தாழ்த்துகிறேன்
கள்ளமெல்லாமுமே தள்ளுகிறேன்
உள்ளத்தை உம்முன்னே ஊற்றுகிறேன்
தள்ளாதென்னை ஏற்றுக் கொள்ளுமே என் நாதா
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
உமக்காக படைக்கிறேன் ஆண்டவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |