Unthan Siththam Pae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

unthan siththam pae?l nadaththum
karththaavae neer niththam ennai
enthan siththam pae?la vaenndaam
en pithaavae en yekae?vaa

inpamaana vaalkkai vaenntaen
iniya selvam seerum vaenntaen
thunpamatta sukamum vaenntaen
nin the?nndu seyyum atiyaen

naer samanaam nin valiyae?
sitru thuramae? maathe?laivae?
evvithath thuyarkadalae?
aelaiyin vaalvu ethilum

akni sthampam maeka sthampam
aam ivatta?l neer nadaththi
anuthinam ennae?tiruppeer
aiyanae kataikkaniyae

This song has been viewed 100 times.
Song added on : 5/15/2021

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
கர்த்தாவே நீர் நித்தம் என்னை
எந்தன் சித்தம் போல வேண்டாம்
என் பிதாவே என் யெகோவா

இன்பமான வாழ்க்கை வேண்டேன்
இனிய செல்வம் சீரும் வேண்டேன்
துன்பமற்ற சுகமும் வேண்டேன்
நின் தொண்டு செய்யும் அடியேன்

நேர் சமனாம் நின் வழியோ
சிறு துரமோ மாதொலைவோ
எவ்விதத் துயர்கடலோ
ஏழையின் வாழ்வு எதிலும்

அக்னி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம்
ஆம் இவற்றால் நீர் நடத்தி
அனுதினம் என்னோடிருப்பீர்
ஐயனே கடைக்கனியே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙