Unnatha Devanae Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnatha thaevanae en Yesu raajanae
ummodu innainthida
en ullam aenguthaiyaa
maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
um mukach saayalaay
urumaattum theyvamae
iravellaam pakalellaam ithayam
umakkaakath thutikkuthaiyaa
ninaivellaam paechchellaam
naesarae ummaip pattith thaanae aiyaa
paerinpak kadalilae
oyvinti moolkanum
thuthiththu makilanum
thooyonaay vaalanum naan
kotiyaaka padaranum
unthan naesarae
matimeethu thavalanum
malalaik kulanthai naan
um anpaip parukida
otooti vanthullaen
ummaaka maarida
ulakai marakkinten
aiyaa um nilalilae
aanantha paravasam
alavidaa paerinpam
aarokkiyam athisayam
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உம்மோடு இணைந்திட
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
உம் முகச் சாயலாய்
உருமாற்றும் தெய்வமே
இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
உமக்காகத் துடிக்குதையா
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
நேசரே உம்மைப் பற்றித் தானே ஐயா
பேரின்பக் கடலிலே
ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
துதித்து மகிழணும்
தூயோனாய் வாழணும் நான்
கொடியாக படரணும்
உந்தன் நேசரே
மடிமீது தவழணும்
மழலைக் குழந்தை நான்
உம் அன்பைப் பருகிட
ஓடோடி வந்துள்ளேன்
உம்மாக மாறிட
உலகை மறக்கின்றேன்
ஐயா உம் நிழலிலே
ஆனந்த பரவசம்
அளவிடா பேரின்பம்
ஆரோக்கியம் அதிசயம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |