Unakkuley Irukintra lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakkullae irukkinta
un Yesu entum periyavarae
nee ariyaathathum unakku ettathathumaana
periya kaariyangal seythiduvaar – 2
1.nampikkaiyillaa nilaiyaanatho
visuvaasam unnil kuraivaanatho -2
arputhar unakkullae irukkintar
paarththuk kolvaar nee kalangaathae
paarththuk kolvaar nee kalangaathae
2.soolnilaiyellaam ethiraanatho
suttaththaar unnil pakaiyaanaro
vallavar unakkullae irukkintar
valakkaram thaanguvaar kalangaathae
valakkaram thaanguvaar kalangaathae
3.mathuramaana vaalvu kasappaanatho
oli varum naeram irulaanatho
jeevanulla thaevan irukkintar
yaavaiyum seyvaar kalangaathae
yaavaiyum seyvaar kalangaathae!
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற
உன் இயேசு என்றும் பெரியவரே
நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார் – 2
1.நம்பிக்கையில்லா நிலையானதோ
விசுவாசம் உன்னில் குறைவானதோ -2
அற்புதர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
பார்த்துக் கொள்வார் நீ கலங்காதே
பார்த்துக் கொள்வார் நீ கலங்காதே
2.சூழ்நிலையெல்லாம் எதிரானதோ
சுற்றத்தார் உன்னில் பகையானரோ
வல்லவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே
3.மதுரமான வாழ்வு கசப்பானதோ
ஒளி வரும் நேரம் இருளானதோ
ஜீவனுள்ள தேவன் இருக்கின்றார்
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |