Engu Pogireer Yesu Thaivame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engupokireer Yesu theyvamae
enakkaay siluvaiyai sumakkum theyvamae
paarachchiluvaiyo en paavachchiluvaiyo
nee sumanthathu en paavachchiluvaiyo
un ullam utainthatho
en paavach settinaal —engu pokireer
theeya sinthanai naan ninaiththathaal
un sirasil mulmuti naan sumaththinaen
un ullam utainthatho
en paavach settinaal —engu pokireer
perumai kopaththaal un kannam arainthaenae
en poraamai erichchalaal un vilaavil kuththinaenae
un ullam utainthatho
en paavach settinaal —engu pokireer
kasaiyaal atiththathu en kaama unarchchiyaal
kaari thuppiyathu en pakaimai unarchchiyaal
un ullam utainthatho
en paavach settinaal —engu pokireer
asuththa paechchukkal naan paesi makilnthathaal
kasappukkaatiyai naan kutikkak koduththaenae
un ullam utainthatho
en paavach settinaal —engu pokireer
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே
பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீ சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் —எங்கு போகிறீர்
தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உன் சிரசில் முள்முடி நான் சுமத்தினேன்
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் —எங்கு போகிறீர்
பெருமை கோபத்தால் உன் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால் உன் விலாவில் குத்தினேனே
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் —எங்கு போகிறீர்
கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரி துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் —எங்கு போகிறீர்
அசுத்த பேச்சுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக்காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் —எங்கு போகிறீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |