Arokiyam Arokiyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aarokkiyam aarokkiyam
appaavin samookaththil aarokkiyam
neethiyin sooriyan enmaelae
sirakin nilalilae aarokkiyam
kattukkal avilkkappatta kantukkutti
koluththa kantukalaay valaruvom
thunmaarkka saaththaanai mithippom
kaalin geel saampalaay erippom
iyaesappaa Nnoykalai sumanthathaal-ini
naam sumakkath thaevaiyillai thaevaiyillai
avathootru poraamai akattuvom
vanjakam velivaedam neekkuvom
puthithaay pirantha kulanthaikal pol
vaarththaiyaam paalin mael vaanjaiyaam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
நீதியின் சூரியன் என்மேலே
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம்
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால்-இனி
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை தேவையில்லை
அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |