Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ennai nadaththidumae ennai kaaththidumae
ennaesar ennodunndu
neer nallavar sarva vallavar
elshadaay elshadaay
aapaththu naeraththil
ennodu irunthu ennai kaaththukkolvaar
eppothum avarkannkal
enmaelae ullathaal enakku kavalai illai
vaakkuththaththangal enakku seythavar
vaakkai niraivaettuvaar
en paavam sumaiththeerkka
tham reththam sintheeyae ennai meettukkonndaar
This song has been viewed 68 times.
Song added on : 5/15/2021
என்னை நடத்திடுமே என்னை காத்திடுமே
br />
என்னை நடத்திடுமே என்னை காத்திடுமே
என்நேசர் என்னோடுண்டு
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
ஆபத்து நேரத்தில்
என்னோடு இருந்து என்னை காத்துக்கொள்வார்
எப்போதும் அவர்கண்கள்
என்மேலே உள்ளதால் எனக்கு கவலை இல்லை
வாக்குத்தத்தங்கள் எனக்கு செய்தவர்
வாக்கை நிறைவேற்றுவார்
என் பாவம் சுமைத்தீர்க்க
தம் ரெத்தம் சிந்தீயே என்னை மீட்டுக்கொண்டார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |