Enthan Ullam Puthu Kaviyale lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Enthan Ullam Puthu Kaviyale
enthan ullam puthuk kaviyaalae ponga
Yesuvaip paadiduvaen
avar naamam oottunnda parimala thailam
avaraiyae naesikkiraen
allaelooyaa thuthi allaelooyaa enthan
annnalaam Yesuvai paadiduvaen
iththanaik kirupaikal niththamum aruliya
karththanaik konndaaduvaen
1. senta kaalam muluvathum kaaththaar or
sethamum anukaamal
sonthamaaka aaseer polinthenak kintum
sukapelan aliththaarae - allaelooyaa
2. sila vaelai imaippoluthae tham mukaththai
sirushtikar maraiththaarae
kadunga?pam neekkith thirumpavum en mael
kirupaiyum polinthaarae - allaelooyaa
3. panjakaalam perukida naernthaalum thaam
thanjamae aanaarae
angum ingum Nnoykal paravi vanthaalum
ataikkalam aliththaarae - allaelooyaa
4. kalippodu virainthemaich serththida en
karththarae varuvaarae
aavalodu naamum vaanaththai Nnokki
anuthinam kaaththiruppom - allaelooyaa
எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே பொங்க
Enthan Ullam Puthu Kaviyale
எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே பொங்க
இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனைக் கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தனைக் கொண்டாடுவேன்
1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தார் ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுகபெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
2. சில வேளை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கித் திரும்பவும் என் மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா
3. பஞ்சகாலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
4. களிப்போடு விரைந்தெமைச் சேர்த்திட என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினம் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |