Akkini Nerupai Irangi Varum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Akkini Nerupai Irangi Varum
akkini neruppaay irangi vaarum
apishaekam thanthu valinadaththum
1. mutchedi naduvae thontineerae
moseyai alaiththup paesineerae
ekipthu thaesaththukku koottich senteerae
engalai nirappi payanpaduththum
2. eliyaavin jepaththirku pathilthantheerae
irangi vantheer akkiniyaay
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae
engalin kuttangalai eriththuvidum
3. aesaayaa naavaith thottathu pola
engalin naavaith thottarulum
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae
engalai anuppum thaesaththirku
4. akkini mayamaana naavukalaaka
apposthalar maelae irangi vantheerae
anniya moliyai paesa vaiththeerae
aaviyin varangalaal nirappineerae
5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
isravael janangalai nadaththineerae
irunnda ulakaththil um siththam seythida
engalai nirappum aaviyinaal

This song has been viewed 109 times.
Song added on : 5/15/2021

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்

Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும்
1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும்
2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில்தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும்
3. ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு
4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே
5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙