Unga Aaviya Anuppunga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga aaviya anuppunga
ennai uyirataiya seyyunga
ularntha elumpukal intha naalil
uyirataiya vaenndumae (repeat)
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
um uyirtheluntha vallamai vaenndumae
unthan uyirtheluntha vallamai vaenndumae
Verse 1
paathaala kattukal utaiyattumae
paarvonin vallamai aliyattumae (2)
umakkaaka naangal otida
uyirataiya vaenndumae (2)
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
um uyirtheluntha vallamai vaenndumae
unthan uyirtheluntha vallamai vaenndumae
Verse 2
kavalaiyin kattukal utaiyattumae
santhoshaththaalae nirappidumae (2)
en iravukalellaam thuthi naeramaay
uyirataiya vaenndumae (2)
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
um uyirtheluntha vallamai vaenndumae
unthan uyirtheluntha vallamai vaenndumae
O…
O…
unga aaviya anuppunga
ennai uyirataiya seyyunga
ularntha elumpukal intha naalil
uyirataiya vaenndumae (repeat)
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae
um uyirtheluntha vallamai vaenndumae
unthan uyirtheluntha vallamai vaenndumae
um uyirtheluntha vallamai vaenndumae
unthan uyirtheluntha vallamai vaenndumae
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே (repeat)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Verse 1
பாதாள கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே (2)
உமக்காக நாங்கள் ஓடிட
உயிரடைய வேண்டுமே (2)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Verse 2
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே (2)
என் இரவுகளெல்லாம் துதி நேரமாய்
உயிரடைய வேண்டுமே (2)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
O…
O…
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே (repeat)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |