Alfa Omega Devan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
alqpaa omaekaa thaevan neerae
aathiyum anthamum neerae
thuthiyum pukalum umakkae umakkae
nantiyaal ullam ummai paadidumae
yekovaa yeerae neerae neerae
ellaam neerae paarththuk kolveerae
This song has been viewed 82 times.
Song added on : 5/15/2021
அல்ஃபா ஒமேகா தேவன் நீரே
அல்ஃபா ஒமேகா தேவன் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
துதியும் புகழும் உமக்கே உமக்கே
நன்றியால் உள்ளம் உம்மை பாடிடுமே
யெகோவா யீரே நீரே நீரே
எல்லாம் நீரே பார்த்துக் கொள்வீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |