Aaviyai Arulumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyai arulumae, suvaamee, – enak
kaayur koduththa vaanaththinarase!
1.narkani thaetivarung kaalanga lallavo?
naanoru kaniyatta paalmara mallavo?
murkani mukangaannaa vempayi rallavo?
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo? - aaviyai
2.paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam,
parama santhosham, neetiya saantham,
thaeva samaathaanam, narkunam, thayavu,
thida visuvaasam sirithenumillai - aaviyai
3.theepaththuk kennnneyaich seekkiram oottum@
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum,
paava asoosangal vilakkiyae maattum,
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum - aaviyai
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
ஆவியை அருளுமே, சுவாமீ, – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே!
1.நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ? – ஆவியை
2.பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்,
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்,
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு,
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை – ஆவியை
3.தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்@
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும் – ஆவியை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |