Enathu Karththarin Raajareeka Naal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enathu karththarin raajareeka naal
eppo varukumo ?
aengum en kali neenga makilchchi
eppo perukumo ?
manithasuthanin ataiyaalam vinnnnil kaanum , entarae ,
vallamaiyodu makimaiyaayth thonti varuvaen entarae — enathu
1. thaeva thootharin kataisi ekkaalam thoni mulangavae ,
jekaththil aesuvaip patti mariththor uyirththelumpavae ,
jeevanullorum avarudan matru roopamaakavae ,
jekaththil paktharkal karththaridaththuk kelunthu pokavae — enathu
2. thoothar ekkaalath thoniyil ennidam serppaen entarae ;
sothanai kaalanthanil thappavunnaik kaappaen entarae ;
paathaka manujaathi vaethanai ataiyum entarae ;
paava manusan thonti naasamaayp povaan entarae — enathu
3. erusalaemi lirunthu jeeva nathikal odumae ,
aelaikal mana makilnthu karththarai aenthip paadumae ;
varushamaayiram alavum poomiyil palankal needumae ;
vaanaraachchiya senaikal yaavum vanthu koodumae — enathu
4. sanjalangalum thavippukal yaavum otip pokumae ;
santhoshaththodu makilchchiyum vanthu saarnthu pitikkumae ;
nenja makilnthu neethimaankalin vaay thuthikkumae ;
niththiya jeevanaip pera entan manam thutikkumae — enathu
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எப்போ வருகுமோ ?
ஏங்கும் என் கலி நீங்க மகிழ்ச்சி
எப்போ பெருகுமோ ?
மனிதசுதனின் அடையாளம் விண்ணில் காணும் , என்றாரே ,
வல்லமையோடு மகிமையாய்த் தோன்றி வருவேன் என்றாரே — எனது
1. தேவ தூதரின் கடைசி எக்காளம் தொனி முழங்கவே ,
ஜெகத்தில் ஏசுவைப் பற்றி மரித்தோர் உயிர்த்தெழும்பவே ,
ஜீவனுள்ளோறும் அவருடன் மறு ரூபமாகவே ,
ஜெகத்தில் பக்தர்கள் கர்த்தரிடத்துக் கெழுந்து போகவே — எனது
2. தூதர் எக்காளத் தொனியில் என்னிடம் சேர்ப்பேன் என்றாரே ;
சோதனை காலந்தனில் தப்பவுன்னைக் காப்பேன் என்றாரே ;
பாதக மனுஜாதி வேதனை அடையும் என்றாரே ;
பாவ மனுசன் தோன்றி நாசமாய்ப் போவான் என்றாரே — எனது
3. எருசலேமி லிருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே ,
ஏழைகள் மன மகிழ்ந்து கர்த்தரை ஏந்திப் பாடுமே ;
வருஷமாயிரம் அளவும் பூமியில் பலன்கள் நீடுமே ;
வானராச்சிய சேனைகள் யாவும் வந்து கூடுமே — எனது
4. சஞ்சலங்களும் தவிப்புகள் யாவும் ஓடிப் போகுமே ;
சந்தோஷத்தோடு மகிழ்ச்சியும் வந்து சார்ந்து பிடிக்குமே ;
நெஞ்ச மகிழ்ந்து நீதிமான்களின் வாய் துதிக்குமே ;
நித்திய ஜீவனைப் பெற என்றன் மனம் துடிக்குமே — எனது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |