Anbu Kooruvaen Innum Athigamai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay (2)
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai – 4
epinaesarae epinaesarae ithuvaraiyil uthavineerae (2)
ithuvaraiyil uthavineerae – ummai
mulu ullaththodu ……
elroyee elroyee ennaik kannteerae nanti aiyaa
ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai
mulu ullaththodu…
yekovaa raappaa yekovaa raappaa
sukam thantheerae nanti aiyaa
sukam thantheerae nanti aiyaa – ummai
mulu ullaththodu…
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் (2)
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 4
எபிநேசரே எபிநேசரே இதுவரையில் உதவினீரே (2)
இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை
முழு உள்ளத்தோடு ……
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
முழு உள்ளத்தோடு…
யெகோவா ராப்பா யெகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
முழு உள்ளத்தோடு…
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |