Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakku irukkira intha pelaththotae po
1. kithiyon veeramaay elunthaan – allaelooyaa
koththiraththirkaaka elunthaan – allaelooyaa
paaththiram theevatti ekkaalam – allaelooyaa
munnootru paer koottam
ventanar! ventanar! karththar senai ventanar
jeyiththaar Yesuvae avarae entum jeyippaar
2. pattayap palakkam ariyaan – allaelooyaa
jepikka mattumae arivaan – allaelooyaa
petta?n kithiyon pattayam – allaelooyaa
karththarutaiya pattayam
3. karththarin pattayam petta?l inte neeyae
kithiyon polavae maaruvaay – unnmai ithuvae
kiristhu iraajaavin yuththamae – thooya thooya
aaviyaal mattum aakumae
4. anpin Yesuvae iraajaavae – aelai enakkae
pelanum oliyum arulum – vaenndukintenae
enn thisaiyilum irulai – ummaal ethirththu
peruvaen neethik kireedamae
5. siluvai veerarae elumpum – allaelooyaa
siluvai poraattam thuvangum allaelooyaa
ulakin thisaikal engumae – allaelooyaa
selluvom anuppuvomae!
உனக்கு இருக்கிற இந்த பெலத்தோடே போ
உனக்கு இருக்கிற இந்த பெலத்தோடே போ
1. கிதியோன் வீரமாய் எழுந்தான் – அல்லேலூயா
கோத்திரத்திற்காக எழுந்தான் – அல்லேலூயா
பாத்திரம் தீவட்டி எக்காளம் – அல்லேலூயா
முன்னூறு பேர் கூட்டம்
வென்றனர்! வென்றனர்! கர்த்தர் சேனை வென்றனர்
ஜெயித்தார் இயேசுவே அவரே என்றும் ஜெயிப்பார்
2. பட்டயப் பழக்கம் அறியான் – அல்லேலூயா
ஜெபிக்க மட்டுமே அறிவான் – அல்லேலூயா
பெற்றான் கிதியோன் பட்டயம் – அல்லேலூயா
கர்த்தருடைய பட்டயம்
3. கர்த்தரின் பட்டயம் பெற்றால் இன்றே நீயே
கிதியோன் போலவே மாறுவாய் – உண்மை இதுவே
கிறிஸ்து இராஜாவின் யுத்தமே – தூய தூய
ஆவியால் மட்டும் ஆகுமே
4. அன்பின் இயேசுவே இராஜாவே – ஏழை எனக்கே
பெலனும் ஒளியும் அருளும் – வேண்டுகின்றேனே
எண் திசையிலும் இருளை – உம்மால் எதிர்த்து
பெறுவேன் நீதிக் கிரீடமே
5. சிலுவை வீரரே எழும்பும் – அல்லேலூயா
சிலுவை போராட்டம் துவங்கும் அல்லேலூயா
உலகின் திசைகள் எங்குமே – அல்லேலூயா
செல்லுவோம் அனுப்புவோமே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |