Anbe Kalvari Anbe lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpae kalvaari anpae
ummaip paarkkaiyilae
en ullam utaiyuthappaa
thaakam thaakam enteer
enakkaay aengi ninteer
paavangal sumantheer
engal parikaara paliyaaneer
kaayangal paarkkinten
kannnneer vatikkinten
thooya thiru iraththamae
thutikkum thaayullamae
annaikkum karangalilae
aannikalaa suvaami?
ninaiththup paarkkaiyilae
nenjam urukuthaiyaa
nenjil or oottu
nathiyaay paayuthaiyaa
manitharkal moolkanumae
maruroopam aakanumae
அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர்
எங்கள் பரிகார பலியானீர்
காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி?
நினைத்துப் பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா
நெஞ்சில் ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |