Unthan Naamam Menmai Pol Veroru lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
unthan naamam maenmai pol
vaeroru naamam illaiyae
neerae en thaevan – (2)
vallamai ullavarae
neerae en thaevan (2)
aalosanai karththarae
ummai aaraathikkiraen (3)
en Yesuvae
en anparae nallavarae vallavarae
en aanndavarae en anparae
This song has been viewed 92 times.
Song added on : 5/15/2021
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
வேறொரு நாமம் இல்லையே
நீரே என் தேவன் – (2)
வல்லமை உள்ளவரே
நீரே என் தேவன் (2)
ஆலோசனை கர்த்தரே
உம்மை ஆராதிக்கிறேன் (3)
என் இயேசுவே
என் அன்பரே நல்லவரே வல்லவரே
என் ஆண்டவரே என் அன்பரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |