Ummaithan Naan Paarkindren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ummaithan Naan Paarkindren
ummaiththaan naan paarkkinten
pirakaasamataikinten 2..
avamaanam ataivathillai
appaa naan umathu pillai -2 - orunaalum
avamaanam ataivathillai
appaa naan umathu pillai
orunaalum avamaanam ataivathillai
1. kannkal neethimaanai paarkintana (um)
sevikal mantatta? kaetkintana - um
idukkann neekki viduvikkinteer
iruthivarai neer nadaththich selveer -
2. utaintha nontha ullaththodu
koodavae irunthu paathukaakkinteer
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
anaiththintum neer viduvikkinteer
3. nallavar iniyavar en aanndavar
naalellaam suvaiththu makilkinten
unnmaiyaayk karththaraith thaedum enakku
oru nanmaiyum kuraivathillaiyae
4. thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
akamakilvaarkal thunpappaduvor
5. thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
payangal neekkip paathukaaththeerae
elumpukal narampukal murinthidaamal
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer
Ummaithan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren 2x
Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai -2 - Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai -…Ummai
1. Kangal Neethimaanai Paarkindrana - Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana - Um 2x
idukkan neekki viduvikkindreer -2
iruthivarai neer nadathi selveer -2
2. Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-thinindrum Neer Viduvikkindreer
3. Nallavar iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ummaithan Naan Paarkindren
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன் 2..
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை -2 – ஒருநாளும்
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை
1. கண்கள் நீதிமானை பார்கின்றன (உம்)
சேவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் –
2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்
3. நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே
4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்
5. தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்
Ummaithan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren 2x
Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai -2 – Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai –…Ummai
1. Kangal Neethimaanai Paarkindrana – Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana – Um 2x
idukkan neekki viduvikkindreer -2
iruthivarai neer nadathi selveer -2
2. Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-thinindrum Neer Viduvikkindreer
3. Nallavar iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |