Enna Koduppaen Naan Umakku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enna koduppaen naan umakku
enna koduppaeno ?x(2)
ennaith thaetivantha theyvam neerallo ?(2)
enna koduppaen, naan enna koduppaen ? (2)
enna koduppaen naan umakku
enna koduppaeno ?(2)
1. aapaelaip pol manthaiyin thalaiyeetta?yo
Nnovaavaip pol thakanapaliyinaiyo x(2)
aapirakaamaip pol than orae makanaiyo (2)
enna koduppaen, naan enna koduppaen ? (2)
enna koduppaen naan umakku
enna koduppaeno ? (2)
2. njaaniyaakap piranthirunthaal njaanaththaik koduppaen
aayanaakap piranthirunthaal manthaiyaik koduppaen x(2)
thoothanaaka irunthirunthaal vaalththu kooruvaen (2)
enna koduppaen, naan enna koduppaen ?(2)
enna koduppaen naan umakku
enna koduppaeno ?(2)
3. sitru ullam tharukinten neer thangida
parisuththamaay maattida neer vaarumae
ennaiyae naan tharukinten um makimaikkae
ennaik koduppaen, naan ennai koduppaen ?
enna koduppaen naan umakku
enna koduppaeno ?(2)
ennaiyae naan tharukinten (2)
ennaith thaetivantha theyvam neerallo ?
ennaik koduppaen, naan ennaik koduppaen ?
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ?x(2)
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?(2)
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ? (2)
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ?(2)
1. ஆபேலைப் போல் மந்தையின் தலையீற்றையோ
நோவாவைப் போல் தகனபலியினையோ x(2)
ஆபிரகாமைப் போல் தன் ஒரே மகனையோ (2)
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ? (2)
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ? (2)
2. ஞானியாகப் பிறந்திருந்தால் ஞானத்தைக் கொடுப்பேன்
ஆயனாகப் பிறந்திருந்தால் மந்தையைக் கொடுப்பேன் x(2)
தூதனாக இருந்திருந்தால் வாழ்த்து கூறுவேன் (2)
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?(2)
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ?(2)
3. சிறு உள்ளம் தருகின்றேன் நீர் தங்கிட
பரிசுத்தமாய் மாற்றிட நீர் வாருமே
என்னையே நான் தருகின்றேன் உம் மகிமைக்கே
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னை கொடுப்பேன் ?
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ?(2)
என்னையே நான் தருகின்றேன் (2)
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னைக் கொடுப்பேன் ?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |