Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en sirumaiyai kannnnokkipaarththavarae
en elimaiyil kaithookka vanthavarae – 2
thuraththappatta ennai
neer meenndum serththukkonnteer
othukkappatta ennai periyajaathiyaay maattineer
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee
engal jeeva neeroottu neer – 2
vanaanthiram en vaalvaanathae
paathaikal engum irulaanathae – 2
enthan alukural kaettu
neerootta?y vanthavarae – 2
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee engal jeeva neeroottu neer – 2
purajaathi ennai thaeti vantheer
suthanthiravaaliyaay maattivittir – 2
vaakkuththaththam seytheer
neer sonnathai niraivaettineer – 2
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee
engal jeeva neeroottu neer – 2
என் சிறுமையை கண்ணோக்கிபார்த்தவரே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கிபார்த்தவரே
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவரே – 2
துரத்தப்பட்ட என்னை
நீர் மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரியஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே – 2
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே – 2
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் – 2
வாக்குத்தத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் – 2
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |