Anbin Naadha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Anbin Naadha
anpin naathaa enakkentu
ontaiyum naan virumpavillai (2)
thamakkentu ontuminti
thantheerae neer enakkaaka (2)
1. nanmai ontum ennil illai
naati vantheer aeno ennai (2)
anpae aeno naesam konnteer
anpae illaa enthanin mael (2)
2. un ithaya paaram thaarum
ummaip pola ennai maattum (2)
enthan vaalvai ennnni unthan
ullam entum makila vaenndum (2)
3. unthan anpin aalam kanntaen
enthan vaalvai arppanniththaen (2)
enthan naeram enthan ellaam
unthan panni sevaikkallo (2)
அன்பின் நாதா எனக்கென்று
Anbin Naadha
அன்பின் நாதா எனக்கென்று
ஒன்றையும் நான் விரும்பவில்லை (2)
தமக்கென்று ஒன்றுமின்றி
தந்தீரே நீர் எனக்காக (2)
1. நன்மை ஒன்றும் என்னில் இல்லை
நாடி வந்தீர் ஏனோ என்னை (2)
அன்பே ஏனோ நேசம் கொண்டீர்
அன்பே இல்லா எந்தனின் மேல் (2)
2. உன் இதய பாரம் தாரும்
உம்மைப் போல என்னை மாற்றும் (2)
எந்தன் வாழ்வை எண்ணி உந்தன்
உள்ளம் என்றும் மகிழ வேண்டும் (2)
3. உந்தன் அன்பின் ஆழம் கண்டேன்
எந்தன் வாழ்வை அர்ப்பணித்தேன் (2)
எந்தன் நேரம் எந்தன் எல்லாம்
உந்தன் பணி சேவைக்கல்லோ (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |