Aaviyana Thevanae Asaivadumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyaana thaevanae asaivaadumae -2
arutpoliyum jeevanae aatkollumae – 2
vaarum aaviyae thooya aaviyae
vaarum aaviyae thooya aaviyae – 2
theyveeka akkiniyae irangi vaarumae – um
thirukkaraththin vallamaiyai polinthidumayyaa – 2
aanmaavin aanmaavae anpin aaviyae – en
suvaasamaaka ennodu thangidumayyaa – 2
thooya thaevan paeroliyae ennil vaarumae – en
thunnaiyaaka en vaalvil olirnthidumayyaa – 2
ஆவியான தேவனே அசைவாடுமே
ஆவியான தேவனே அசைவாடுமே -2
அருட்பொழியும் ஜீவனே ஆட்கொள்ளுமே – 2
வாரும் ஆவியே தூய ஆவியே
வாரும் ஆவியே தூய ஆவியே – 2
தெய்வீக அக்கினியே இறங்கி வாருமே – உம்
திருக்கரத்தின் வல்லமையை பொழிந்திடுமய்யா – 2
ஆன்மாவின் ஆன்மாவே அன்பின் ஆவியே – என்
சுவாசமாக என்னோடு தங்கிடுமய்யா – 2
தூய தேவன் பேரொளியே என்னில் வாருமே – என்
துணையாக என் வாழ்வில் ஒளிர்ந்திடுமய்யா – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |