Appa Um Patham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa um paatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyyaa
seytha paavangal kannmunnae
varunthukiraen naan kannnneerodu
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaip pola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen
iyaesaiyaa(4)
thunnikaramaay naan thavatru seythaen
thunninthu paavam seythaen
Nnokkip paarkka pelanillaiyae
thookki niruththum en theyvamae – ennaik
kilakku maerku ulla thooram
unthan irakkam uyarnthathaiyaa
illaiyae ellai um anpirku
irakkaththin selvanthar neerthaanaiyyaa
en kuttangal neer ninaivu koornthaal
ummunnae nirka mutiyaathaiyaa
thakappan makanai mannippathupol
mannikkum theyvam neerthaanaiyaa
mulmuti kireedam paarkkinten
mukamellaam iraththam kaannkinten
jeevan thanthallo meettiraiyaa
thaevanae naan enna solvaen
appaa um paatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
kirupaiyinpatiyae manamirangi
meetpin makilchchi thantheeraiyaa
iyaesaiyaa nanti(4)
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா(4)
துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்
கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
இயேசையா நன்றி(4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |