Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu kiristhuvin nal seedaraakuvom
visuvaasaththil mun nadappom
ini ellorumae avar pannikkenavae
ontay ennaalum ulaiththiduvom
nam Yesu iraajaavae, itho vaekam vaaraarae
athivaekamaay seyalpaduvom
1. manithar yaaridamum paasam kaattuvom
Yesu manthaikkul alaiththiduvom
athi ursaakamaay athi seekkiramaay
iraaja paathaiyaich semmaiyaakkuvom
nam Yesu iraajaavae, itho vaekam vaaraarae
athivaekamaay seyalpaduvom
2. saaththaanin sathikalaith thakarththiduvom
ini Yesuvukkaay vaalnthiduvom
inthap paarmuluthum Yesu naamaththaiyae
ellaa oorilum eduththuraippom
nam Yesu iraajaavae, itho vaekam vaaraarae
athivaekamaay seyalpaduvom
3. aavi, aaththumaa, thaekam avar pannikkae
ini naan alla avarae ellaam
ena mutivu seythom athil nilaiththiruppom
avar naalinil makilnthiduvom
nam Yesu iraajaavae, itho vaekam vaaraarae
athivaekamaay seyalpaduvom
இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே, இதோ வேகம் வாராரே
அதிவேகமாய் செயல்படுவோம்
1. மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையைச் செம்மையாக்குவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே, இதோ வேகம் வாராரே
அதிவேகமாய் செயல்படுவோம்
2. சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார்முழுதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
நம் இயேசு இராஜாவே, இதோ வேகம் வாராரே
அதிவேகமாய் செயல்படுவோம்
3. ஆவி, ஆத்துமா, தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
நம் இயேசு இராஜாவே, இதோ வேகம் வாராரே
அதிவேகமாய் செயல்படுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |